Thương hiệu | Nông Lâm Food |
Xuất xứ | Việt Nam |
Mô tả
Thông tin sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Thu Đoàn Viên (2 bánh + hộp quà)
2. Thương hiệu: Nonglamfood
3. Mã Barcode: 8938544449684
4. Kích thước hộp quà 2 bánh: 27.5 x 16 x 6.7 (cm)
5. Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 0.6 kg
6. Hạn sử dụng: 35 ngày kể từ ngày sản xuất.
7. Thành phần:
Tên sản phẩm | Thành phần | Khối lượng bánh | Hạn sử dụng |
Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Jambon Đặc Biệt
(Mixed special Roasted Chicken Micro-Season Salted Egg Jambon.) |
Gà quay (10%), jambon (10%), trứng vịt muối (6,5-13%), bột mì (8%), bột nếp (6%), vi cá (0,8%), xá xíu, lạp xưởng, đường, trứng gà, mứt gừng, mứt bí, mứt chanh, mứt sen Huế, hạt dưa, hạt điều, mè trắng, mỡ heo, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu mè, rượu, ngũ vị hương, muối i-ốt, calcium propionate. | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày |
Chocolate Cam Navel Đông Trùng Hạ Thảo(Cordyceps ,Chocolate and Navel Orange) | Hạt sen tươi (40%), chocolate (12%), Đông trùng hạ thảo thượng hạng (6%), cam Navel Úc (8%), bột mì (8%), bột nếp (6%), dầu thực vật (8%), đường, mạch nha, calcium propionate. | 150g | 35 ngày |
Tết Trung Thu là Tết của thiếu nhi, và cũng là Tết Đoàn Viên. Là ngày mà ai đi xa cũng muốn quay về, tề tựu bên gia đình, uống trà, thưởng bánh, ngắm trăng, ngắm nhìn con cháu nô đùa quanh xóm. Gác lại những bề bộn lo toan, lòng người bình yên, tâm hồn thư thái. “Tết trung thu – Tết của tình thân, nơi mà mọi người sum vầy bên gia đình dưới ánh trăng tròn, bên ấm trà cùng chiếc bánh Trung thu để tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ. Chính vì lẽ đó, bánh trung thu Nonglamfood ra đời với mong muốn giữ được những cảm xúc yêu thương đong đầy trong từng chiếc bánh của mình”
Lấy cảm hứng từ ánh trăng rực rỡ đêm rằm, cùng với nhu cầu ăn các loại bánh tươi ngon tốt cho sức khoẻ, set quà tặng Thu Đoàn Viên với tone màu đỏ vàng chủ đạo kết hợp cùng hoạ tiết lồng đèn, áng mây, mặt trăng, ruộng bậc thang, hoa sen, tượng trưng cho sự đẳng cấp và may mắn. Từng chiếc bánh với hình tròn tượng trưng cho sự đủ đầy, nguyên liệu quý hiếm, tốt cho sức khoẻ được tuyển chọn để tạo nên một món quà mang hương vị tuyệt vời, mong muốn gửi gắm thành ý đến người nhận
8. Lý do chọn bánh trung thu Nonglamfood:
Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Saffron (Vàng đỏ Trung Đông); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm) … ….
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng ( Bánh chuẩn tươi, sản xuất nóng hổi theo đơn đặt hàng, không sản xuất sẵn để trữ đông )
Đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP.
Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm.
Sản phẩm được thiết kế hộp với hình dáng cuốn sách đẳng cấp, thể hiện sự tinh tế thay lời tri ân.
9. Hướng dẫn sử dụng:
Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi có thời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.
Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.
Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.
Bánh sử dụng ngon nhất trong vòng 15-25 ngày kể từ ngày sản xuất.
Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩm không ăn được.
Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.
Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hòa quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon.
10. Hướng dẫn bảo quản:
Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm mốc.
Giao hàng luôn ghi chú “hàng yêu thương, xin nhẹ tay”.
Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng, mưa gió bụi bẩn.
Thu đoàn viên sẽ giúp bạn bày tỏ lời chúc Trung thu trọn vẹn đoàn viên, để đêm trăng sum vầy thêm hạnh phúc, để bạn thấy an yên và thêm yêu cuộc sống.
Thông tin Kuchen Việt Nam