Thương hiệu | Nông Lâm Food |
Xuất xứ | Việt Nam |
Mô tả
Thông tin sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Thu Bình An (4 bánh tặng 1 trà + hộp quà + Túi quà )
2. Thương hiệu: Nonglamfood
3. Mã Barcode: 8938544449677
4. Kích thước hộp quà: 27.5 x 27.5 x 6.7 (cm)
5. Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 1,7 kg
6. Hạn sử dụng: 35 ngày kể từ ngày sản xuất.
7. Thành phần:
Tên sản phẩm | Thành phần | Khối lượng bánh | Hạn sử dụng | |
Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Jambon Đặc Biệt
(Mixed special Roasted Chicken Micro-Season Salted Egg Jambon..) |
Gà quay (10%), jambon (10%), trứng vịt muối(6,5-13%), bột mì (8%), bột nếp (6%), vi cá (0,8%), xá xíu, lạp xưởng, đường tinh luyện, trứng gà, mứt gừng, mứt bí, mứt chanh, mứt sen Huế, hạt dưa, hạt điều, mè trắng, mỡ heo, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu mè, rượu, ngũ vị hương, muối i-ốt, calcium propionate. | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày | |
Đào Saffron Hạt Macca
( Peach,Saffron and Macadamia premium ) |
Hạt sen tươi (40%), đào tươi (8%), Saffron thượng hạng (4%), nhân hạt mác ca (12%), bột mì (8%), bột nếp (6%), dầu thực vật (8%), đường tinh luyện (8%), mạch nha, calcium propionate | 150g (Trứng muối) | 35 ngày | |
(Cordyceps ,Chocolate and Navel Orange) |
Hạt sen tươi (40%), chocolate (12%), Đông trùng hạ thảo thượng hạng (6%), cam Navel Úc (8%), bột mì (8%), bột nếp (6%), dầu thực vật (8%), đường tinh luyện (8%), mạch nha, calcium propionate. | 150g | 35 ngày | |
Thập cẩm Jambon xá xíu hảo hạng
(Mixed special Jambon and charsiu with salted egg yolk.) |
Jambon (20%), trứng vịt muối (6,5-13%), xá xíu (12%), bột mì (8%), bột nếp (6%), đường tinh luyện, lạp xưởng, trứng gà, mứt gừng, mứt bí, mứt chanh, mứt sen Huế, hạt dưa, hạt điều, mè trắng, mỡ heo, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu mè, rượu, ngũ vị hương, muối i-ốt, calcium propionate. | 150g (Trứng muối) | 35 ngày | |
Trà sen hảo hạng
(Premium Lotus Tea) |
Premium Jasmine Tea | 10g | 18 tháng |
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm ”
Câu hát ấy vẫn sống mãi trong trái tim bao người, gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam. Và cái tết trung thu ấy đã trở thành hồi ức tươi đẹp đi sâu vào tâm hồn mỗi người, là một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt.
Tết Trung thu là thời khắc sum vầy đầy nghẹn ngào, sâu lắng. , là dịp gia đình quây quần bên nhau, Cùng nhau ăn bữa cơm đầm ấm tình thân, thưởng thức bánh trung thu, nhâm nhi tách trà, chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống (và ôn lại kỷ niệm.)
Hiểu rất rõ giá trị của tình thân, Nonglamfood cho ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu với thông điệp “Tinh hoa vụ mùa, thu ấm tình thân”. Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, mỗi chiếc bánh được chăm chút tỉ mỉ, với hương vị tươi ngon, bồi bổ sức khỏe, gói trọn cả thành ý, đong đầy vị yêu thương của người tặng dành cho gia đình
Bánh Trung Thu Nonglamfood, Với nguyên liệu được chắt lọc từ tinh hoa mùa vụ hòa quyện cùng những thành phần thượng hạng như Đông trùng hạ thảo, vi cá, yến tươi, hồng sâm, saffron… mang đến hương vị ấn tượng, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật ẩm thực truyền thống và hương vị hiện đại. với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe, bánh còn sử dụng đường ăn kiêng, phù hợp với nhu cầu sức khỏe “ thời đại”.
Trên chặng đường phát triển của mình, Nonglamfood luôn nỗ lực không ngừng đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, hãy cùng Nonglamfood tận hưởng mùa trung thu yên bình, nồng ấm và trù phú.
8. Lý do chọn bánh trung thu Nonglamfood:
Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm); saffron ( gia vị đắt nhất thế giới)
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng ( Bánh chuẩn tươi, sản xuất nóng hổi theo đơn đặt hàng, không sản xuất sẵn để trữ đông )
Đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP.
Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm.
Hộp bánh là một bức tranh vụ mùa thu nhỏ thể hiện sự nồng ấm và trù phú thay cho lời chúc ấm no từ Nonglamfood đến gia đình của quý khách hàng!
9. Hướng dẫn sử dụng:
Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi có thời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.
Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.
Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.
Bánh sử dụng ngon nhất trong vòng 15-25 ngày kể từ ngày sản xuất.
Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩm không ăn được.
Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.
Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hoà quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon.
10. Hướng dẫn bảo quản:
Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm mốc.
Giao hàng luôn ghi chú “hàng yêu thương, xin nhẹ tay”.
Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng, mưa gió bụi bẩn.
Set quà tặng Thu Bình An như một thông điệp yêu thương gửi gắm đến người thân và gia đình – mong đời người bình an để bạn thấy an yên và thêm biết ơn cuộc sống.
Thông tin Kuchen Việt Nam