Thương hiệu | Nông Lâm Food |
Xuất xứ | Việt Nam |
Mô tả
Thông tin sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Thu Tình Thân (4 bánh + hộp quà)
2. Thương hiệu: Nonglamfood
3. Mã Barcode: 8938544449660
4. Kích thước hộp quà 4 bánh: 27.5 x 27.5 x 6.7 (cm)
5. Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 1.6 kg
6. Hạn sử dụng: 35 ngày kể từ ngày sản xuất.
7. Thành phần:
Tên sản phẩm | Thành phần | Khối lượng bánh | Hạn sử dụng |
Thập cẩm Jambon xá xíu lạp xưởng hảo hạng
(Traditional Mixed Sausage and Charsiu with Salted Egg Yolk) |
Jambon (20%), trứng vịt muối (6,5-13%), xá xíu (12%), bột mì (8%), bột nếp (6%), đường, lạp xưởng, trứng gà, mứt gừng, mứt bí, mứt chanh, mứt sen Huế, hạt dưa, hạt điều, mè trắng, mỡ heo, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu mè, rượu, ngũ vị hương, muối i-ốt, calcium propionate. | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày |
Đậu đỏ hạnh nhân Nhật Bản
( Japanese Red Bean Almond ) |
Đậu đỏ (60%), hạnh nhân (5%), trứng muối ( 10-12%), bột mì 9%, bột nếp ( 8%), đường, mạch nha, muối i-ốt, dầu thực vật,calcium propionate | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày |
Khoai Môn Sữa Hoàng Gia
( Royal Taro with salted egg yolk ) |
Khoai môn (50%), trứng vịt muối (10 – 13%), bột mì (9%), bột nếp (8%), sữa (5,6 – 6,8 %), đường, mạch nha, muối I-ốt, dầu cọ, dầu đậu nành, calcium propionate. | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày |
Sầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt. (Fresh coconut shreds and fresh durian with salted egg yolk) |
Dừa tươi (40%), sầu riêng tươi (20%), trứng vịt muối (10 – 12%), bột mì (9%), bột nếp (8%), sữa (6,8 – 8%), đường, mạch nha, muối I-ốt, dầu thực vật, hạt dưa, calcium propionate. | 150g ( Trứng muối) | 35 ngày |
“Trung thu hạnh phúc đong đầy”
“chúc nhau thịnh vượng, sum vầy an yên ”
Tết Trung Thu là Tết của thiếu nhi, và cũng là Tết Đoàn Viên. Là ngày mà ai đi xa cũng muốn quay về, tề tựu bên gia đình, uống trà, thưởng bánh, ngắm trăng, ngắm nhìn con cháu nô đùa quanh xóm. Gác lại những bề bộn lo toan, lòng người bình yên, tâm hồn thư thái.
Bánh Trung thu không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà còn là một phương tiện để thể hiện tình cảm và tạo dựng sự gắn kết gia đình. Hình dáng tròn đầy đặn của bánh Trung thu biểu trưng cho sự trọn vẹn và hoàn thiện, gắn kết tình thân và tình yêu thương. Hương vị truyền thống là điều đặc biệt khi nhắc đến bánh Trung thu vì vậy Nonglamfood luôn mong muốn giữ trọn những giá trị truyền thống tốt đẹp, những cảm xúc tràn đầy yêu thương trong những chiếc bánh của mình.
Lấy cảm hứng từ nền nông nghiệp Việt Nam, set quà tặng Thu thịnh vượng lấy tone màu đỏ vàng chủ đạo, tượng trưng cho sự may mắn và khang thịnh. Hộp quà thể hiện sự đẳng cấp với họa tiết lồng đèn, áng mây, mặt trăng, bên ngoài khắc họa Tết Trung thu cùng hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, toàn mỹ là cách mà chúng tôi chăm chút món quà tuyệt phẩm mà bạn tin chọn mỗi dịp Tết Trung Thu về.
Bánh Trung Thu Nonglamfood, Với nguyên liệu được chắt lọc từ tinh hoa mùa vụ hòa quyện cùng những thành phần thượng hạng như Đông trùng hạ thảo, vi cá mập, saffron… mang đến hương vị ấn tượng, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật ẩm thực truyền thống và mỹ vị hiện đại. với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe, bánh còn sử dụng đường ăn kiêng, phù hợp với nhu cầu sức khỏe hiện đại.
Trên chặng đường phát triển của mình, Nonglamfood luôn nỗ lực không ngừng đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, hãy cùng Nonglamfood trao gửi thân tình mừng một mùa thu phú quý và rực rỡ muôn vàn.
8. Lý do chọn bánh trung thu Nonglamfood:
Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm); saffron ( gia vị đắt nhất thế giới)
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng ( Bánh chuẩn tươi, sản xuất nóng hổi theo đơn đặt hàng, không sản xuất sẵn để trữ đông )
Đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP.
Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm.
Hộp bánh là một bức tranh vụ mùa thu nhỏ thể hiện sự nồng ấm và trù phú thay cho lời chúc ấm no từ Nonglamfood đến gia đình của quý khách hàng!
9. Hướng dẫn sử dụng:
Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi có thời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.
Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.
Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.
Bánh sử dụng ngon nhất trong vòng 15-25 ngày kể từ ngày sản xuất.
Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩm không ăn được.
Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.
Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hoà quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon.
10. Hướng dẫn bảo quản:
Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm mốc.
Giao hàng luôn ghi chú “hàng yêu thương, xin nhẹ tay”.
Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng, mưa gió bụi bẩn.
Set quà tặng Thu Tình Thân như một thông điệp yêu thương gửi gắm đến người thân và gia đình – mong đời người luôn hạnh phúc quây quần bên nhau
Thông tin Kuchen Việt Nam