Pigina

(Hiển thị tất cả 6 kết quả)

Thương hiệu Pigina - sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp khu vực nhạy cảm của phái nữ và làn da non nớt của trẻ em - Kuchen Vietnam
Thương hiệu Pigina – sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp khu vực nhạy cảm của phái nữ và làn da non nớt của trẻ em – Kuchen Vietnam

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ đến từ Hàn Quốc, thương hiệu PIGINA, được người tiêu dùng đánh giá là một trong những “vũ khí” chăm sóc sức khỏe vùng kín tuyệt vời, giúp người phụ nữ thăng hoa và giữ lửa hôn nhân.

Về chị Trần Mai Linh

Chị Trần Mai Linh, chủ nhân của công ty TNHH Thương mại Quốc tế Bảo Uyên Linh, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu PIGINA tại Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện của mình khi tìm đến với Pigina.

Chị Linh cũng tiết lộ thêm PIGINA đã phổ biến tại thị trường Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vùng kín chất lượng hàng đầu ở xứ sở Kim Chi, đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ ở Hàn Quốc và Việt Nam ở 3-ALPHA GROUP. PIGINA còn đạt tiêu chuẩn lưu hành ở Hoa Kỳ, Châu Âu.

Nói về sức mệnh của PIGINA, nữ Thạc sĩ xinh đẹp nhấn mạnh: “Chúng tôi nhắm đến có thể phục vụ tất cả phụ nữ, trẻ nhỏ và gia đình Việt Nam bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lí. Sứ mệnh của PIGINA giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam có đời sống tình dục thăng hoa và cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.”

Về Công ty TNHH TNHH Thương mại Quốc tế Bảo Uyên Linh

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Bảo Uyên Linh (Pigina) từ lâu được biết đến là một thương hiệu uy tín với các sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp khu vực nhạy cảm của phái nữ và làn da non nớt của trẻ em. Qua thời gian hình thành và phát triển, với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, Pigina ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Nhằm thực hiện hóa sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt trọng tâm vào các lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi tham gia, đồng thời phân tích thị trường và nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của thị trường, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi coi các đối tác như những thành viên thực sự trong một gia đình, và cam kết về giá trị của gia đình này trong kế hoạch phát triển chiến lược với tầm nhìn “Kiến tạo một xã hội chan hòa và tốt đẹp hơn cho con người.”

Pigina không ngừng tìm tòi, phát triển cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Khởi nguồn từ phương pháp đông y lâu đời của xứ sở Kim Chi, trải qua hàng trăm năm liên tục với công nghệ Tái tạo tế bào, DÒNG SIÊU PHẨM CHĂM SÓC VÙNG KÍN TỪ PHỨC HỢP Tái tạo tế bào 3-GF đã ra đời và khẳng định được vị trí hàng đầu trong chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp vùng kín ở Hàn Quốc.

Chúng tôi cam kết, sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo thành phần đúng như công bố và tuân thủ mọi quy định của Luật pháp Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia uy tín, Pigina và Kuchen Vietnam sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của Quý Khách hàng và Quý Đại lý trên mọi miền Tổ quốc.

Kuchen Việt Nam - Siêu thị hàng gia dụng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi có hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc. Xem hướng dẫn đăng ký đối tác Droppii tại đây.

Hotline tư vấn: 0903 613 813

Đã bán 6
(0)
- Hàn Quốc
1,495,000
Đã bán 8
(4)
- Hàn Quốc
169,000
Đã bán 4
(3)
- Hàn Quốc
299,000
(4)
- Hàn Quốc
1,339,000
(5)
- Hàn Quốc
495,000
(4)
- Hàn Quốc
339,000