Fujina

(Hiển thị tất cả 4 kết quả)

Thương hiệu Fujiko - Chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến từ Nhật Bản - Trực thuộc tập đoàn Meiko Japan quản lý

Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko (MTE) là Công ty 100% vốn FDI thuộc Tập đoàn Điện tử Meiko Electronics Co.,Ltd. Nhật Bản – doanh nghiệp đứng thứ 5 trên thế giới về doanh thu sản xuất bản mạch điện tử.Tập đoàn Meiko có 3 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc và 7 pháp nhân tại Việt Nam

FUJINA Nhật Bản được thành lập với sứ mệnh “Vì một cộng đồng khỏe mạnh” dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch, phong phú, kết hợp nền tảng công nghệ cao Nhật Bản hiện đang được phân phối tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy, trong những năm qua Fujina đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến cho người dùng sự lựa chọn đáng tin cậy.

Giữa thị trường đầy rẫy các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, FUJINA Nhật Bản vẫn giữ vững tâm thế của mình: Chỉ cung cấp các sản phẩm chuẩn Nhật được Bộ Y Tế thẩm định chính xác về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Kuchen Việt Nam - Siêu thị hàng gia dụng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi có hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc. Xem hướng dẫn đăng ký đối tác Droppii tại đây.

Hotline tư vấn: 0903 613 813

Đã bán 7
(0)
- Nhật
580,000
Đã bán 15
(0)
- Nhật
880,000
Đã bán 15
(0)
- Nhật
680,000
(2)
- Nhật
480,000