Cool

(Hiển thị tất cả 2 kết quả)

Công ty Green 100 nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu Cool chính hãng giá tốt - Kuchen Vietnam
Công ty Green 100 nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu Cool chính hãng

Chai xịt khử mùi thương hiệu Cool chứa thành phần hỗn hợp nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, được biến tính theo công thức đặc biệt và phối trộn với tỉ lệ tối ưu. 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn gốc tự nhiên, với dung môi hòa tan là nước có thể hấp thu và triệt tiêu mùi hôi tức thì, không tạo mùi mới, trả lại không khí trong lành.

Công ty GREEN 100 nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lau chùi, tẩy rửa, khử mùi…có nguyên liệu 100% nguồn gốc tự nhiên, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đạt các chứng nhận an toàn Châu Âu. Sản phẩm và giải pháp vệ sinh toàn diện thay thế hóa chất trong gia đình, ngành nhà hàng khách sạn, trường học, quán ăn… của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả, sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, giảm tác động của hóa chất trong đời sống, hạn chế tối đa rác thải nhựa sinh hoạt và tái tạo môi trường theo hướng bền vững. GREEN 100 ra đời với sứ mệnh “Mang màu xanh trở lại”.

Kuchen Việt Nam - Siêu thị hàng gia dụng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi có hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc. Xem hướng dẫn đăng ký đối tác Droppii tại đây.

Hotline tư vấn: 0903 613 813

Đã bán 2
(4)
- Việt Nam
199,000
Đã bán 8
(0)
- Việt Nam
109,000