Mô tả
1. Thông tin về sản phẩm: Bánh cốm gạo nếp than.
2. Thành phần: gạo nếp than 80%, mạch nha, đường phèn, hạt điều, hạt bí ngô, mè vàng nguyên vỏ, rong biển, dầu thực vật, nước cốt chanh, gừng tươi, muối hầm.
3. Quy cách đóng gói: sản phẩm hình hộp chữ nhật kích thước 20*12*5,5. Trọng lượng tịnh 180gr.
Hộp đựng 6 thanh cốm bên trong, mỗi thanh 30 gr được hút chân không bằng túi nhôm.
Mỗi thanh 30gr có: Năng lượng 94,5 calories. Hàm lượng đạm 3,8 gr, chất béo 3,0gr, hàm lượng xơ 4,5 gr, đường 4,5 gr , chất béo chuyển hoá 0, cholesterol 0.
4. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
5. Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
6. Cách dùng: Khui túi hút chân không và dùng ngay. Ngon hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin Kuchen Việt Nam