Noah Legend

(Hiển thị tất cả 4 kết quả)

Thương hiệu Noah Legend và các sản phẩm đến từ Nhật Bản - Kuchen Vietnam
Thương hiệu Noah Legend và các sản phẩm đến từ Nhật Bản

NOAH LEGEND – KHỞI TẠO MỘT CON ĐƯỜNG CHO SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP VIỆT!

Thương hiệu Noah Legend mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, được sản xuất tại nhà máy SunSho và các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, dần từng bước đưa những giá trị quý hiếm của thảo dược Việt Nam vươn ra thế giới.

SỨ MỆNH:

Góp phần xây dựng lại hình ảnh tốt đẹp của ngành thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, giúp người tiêu dùng an tâm và được chăm sóc ngày càng tốt hơn.

Khởi tạo một con đường cho những người có khát khao mạnh mẽ, dấn thân phục vụ cộng đồng để khẳng định giá trị bản thân.

Logo của chúng tôi lấy hình ảnh “Cỏ 5 lá” làm biểu tượng cho Noah Legend, với ý nghĩa:

  • Lá thứ Nhất: Niềm tin
  • Lá thứ Hai: Hy vọng
  • Lá thứ Ba: Tình yêu
  • Lá thứ Tư: May mắn
  • Lá thứ Năm: Thịnh vượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để hướng đến hạnh phúc của con người ngày càng cao và chính đáng. Tuy vậy, những thay đổi của thị trường và sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là điểm tựa.

Noah Legend nguyện làm chiếc thuyền Noah huyền thoại trong truyền thuyết, kết hợp cùng biểu tượng Cỏ 5 lá, sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc, trao gửi đến Quý khách hàng một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh và  thịnh vượng hơn.

Đó chính là câu chuyện xuyên suốt của chúng tôi và cũng là LỜI CAM KẾT mà Noah Legend muốn gửi gắm đến từng khách hàng của mình.

THÀNH TỰU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TÁCH CHIẾT DƯỢC LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN VÀO GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Noah Legend đã và đang ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên, tại nhà máy SunSho và các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Công nghệ tách chiết này rất được đánh giá cao và đạt nhiều chứng nhận Quốc tế về tính an toàn, hiệu quả; Đạt chuẩn GMP và Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam.

Noah Legend quyết tâm thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người Việt Nam và góp phần Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng, và là Điểm tựa vững chắc, mang đến một cuộc sống toàn diện: XANH – KHOẺ – ĐẸP- AN TOÀN cho chính bạn và gia đình bạn.

Hiện các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp của Noah Legend đang được bày bán trên toàn quốc!

Một số thay đổi thông tin trên nhãn và tem phụ sản phẩm từ Noah Legend

Một số thay đổi thông tin trên nhãn và tem phụ sản phẩm từ Noah Legend - Kuchen Vietnam
Một số thay đổi thông tin trên nhãn và tem phụ sản phẩm từ Noah Legend - Kuchen Vietnam
Lưu ý: Trong quá trình thay đổi tem sản phẩm và địa chỉ công ty trên nhãn phụ sản phẩm sẽ tồn tại cả 2 mẫu mới và cũ. Các sản phẩm sử dụng theo mẫu cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm không thay đổi. Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/6/2023

Kuchen Việt Nam - Siêu thị hàng gia dụng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi có hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc. Xem hướng dẫn đăng ký đối tác Droppii tại đây.

Hotline tư vấn: 0903 613 813